section and everything * * @package Optimizer * * @since Optimizer 1.0 */ /*OPTION DEFAULTS*/ global $optimizer; $optimizer = optimizer_option_defaults(); ?> Vài Nét Tổng Quan Về Lạng Sơn - Hút bể phốt Lạng Sơn

Vài Nét Tổng Quan Về Lạng Sơn

1. Vị trí địa lý
Lạng Sơn là tỉnh miền núi, nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam; cách thủ đô Hà Nội 154 km đường bộ và 165 km đường sắt.

Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp Trung Quốc, phía Đông Nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Bắc Cạn. Theo chiều Bắc – Nam từ 22,27 – 21,19 độ vĩ bắc; chiều Đông – Tây 106,06 – 107,21 độ kinh đông.
2. Điều kiện tự nhiên
Địa hình
Địa hình Lạng Sơn phổ biến là núi thấp và đồi, ít núi trung bình và không có núi cao. Độ cao trung bình là 252 m so với mực nước biển; Nơi thấp nhất là 20m ở phía Nam huyện Hữu Lũng, trên thung lũng sông Thương; Nơi cao nhất là đỉnh Phia Mè (thuộc khối núi Mẫu Sơn) cao 1.541m so với mặt biển.

Hướng địa hình rất đa dạng và phức tạp: Hướng tây bắc – đông nam  thể hiện ở máng trũng Thất Khê – Lộc Bình, trên đó có thung lũng các sông Bắc Khê, Kỳ Cùng và Tiên Yên (Quảng Ninh) và dãy hồ Đệ Tam đã được lấp đầy trầm tích Đệ Tam và Đệ Tứ, tạo thành các đồng bằng giữa núi có giá trị đối với ngành nông nghiệp của tỉnh như Thất Khê, Na Dương, Bản Ngà; Hướng đông bắc – tây nam thể hiện ở hướng núi thuộc các huyện Hữu Lũng, Bắc Sơn, Chi Lăng, Văn Quan và phần lớn huyện Văn Lãng, hướng này cũng thấy ở núi đồi huyện Cao Lộc (các xã Lộc Yên, Thanh Lòa và Thạch Đạn); Hướng bắc – nam thể hiện ở hướng núi thuộc các huyện Tràng Định, Bình Gia và phần phía tây huyện Văn Lãng; Hướng tây – đông thể hiện ở hướng của quần sơn Mẫu Sơn với khoảng 80 ngọn núi.

3. Điều kiện đô thị

Đô Thị TP Lạng sơn

Từ nhưng điều kiện về địa hình mãng trũng Thất Khê tạo nên sự phức tạp về đô thị do hệ thống đô thị phát triển không đồng nhất, chắp vá nhiều giai đoạn dẫn đến khả năng thoát nước hạn chế từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc thoát nước của hộ gia đình, thậm chị gây ứ đọng, giảm lưu lượng chảy từ đó khi gặp thời tiết lạnh một lượng mỡ dư thừa thải ra ngoài không trôi đi được dẫn đến ùn tắc và và tồn đọng trong đường ống, cống đô thị và ống thoát nước hộ gia đình gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân Lạng Sơn.

Hiểu được nhưng khó khăn vướng mắc đấy Công Ty Xử Lý Chất Thải Và Môi Trường Đức Anh cung cấp dịch vụ, Hút Bể Phốt Lạng Sơn, Thông Tắc Cống, và da dịch dụ khác để phục vụ người dân Lạng Sơn giải quyết, tháo gỡ những sự cố về môi trường cho người dân, góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch hơn.

Do địa bàn miền núi phức tạp quãng đường di chuyển xa Công ty đã thành lập các văn phòng đại diện ở các huyện:

http://hutbephotlangson.com/

– Trụ sở chính : Hoàng đồng, TP Lạng Sơn

– Văn phòng tại TT Văn Quan

– Văn Phòng tại TT Tràng Định

– Văn phòng tại TT Chi Lăng

Mỗi văn phòng có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân sự, phương tiện đặc chủng, xe chuyên dùng, máy móc thiết bị đặc biết có tổ đội thường xuyên trực sẵn sàng ứng phó khisự cố sảy ra có mặt kịp thời, thời gian khắc phục, xử lý ít đem lại sự hài lòng cho quý khách.

 

 

">